การพนันออนไลน์
ReadyPlanet.com


การพนันออนไลน์


 

การพนันออนไลน์ ในรูปแบบการแข่งขันใดที่บุคคลภายนอกทำผลงานได้ดีที่สุด?

การพนันออนไลน์ ในช่วงแรกของการวางเดิมพันในการแข่งขันใดๆ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันเทนนิสออสเตรเลียนโอเพน หรือการแข่งขันชิงแชมป์เบสบอล World Series นักพนันมองที่ตลาดอัตราต่อรองทันที เพื่อวัดความแข็งแกร่งของคู่แข่ง เนื่องจากระบบทัวร์นาเมนต์มีอิทธิพลอย่างมากต่อค่าอัตราต่อรอง บุคคลภายนอกและทีมเต็งในทัวร์นาเมนต์ใดจึงทำงานได้ดีกว่ากัน

จากการฝึกซ้อม คู่แข่งที่แข็งแกร่งจะแสดงผลลัพธ์ที่มั่นคงในทัวร์นาเมนต์ที่ยาวกว่า ในขณะที่บุคคลภายนอกมักจะทำได้ดีในทัวร์นาเมนต์ระยะสั้น แต่รูปแบบการแข่งขันจะส่งผลต่อโอกาสในการชนะของคู่แข่งอย่างไร David R. Appleton จากมหาวิทยาลัยนิวคาสเซิล ได้ทำการศึกษาเชิงสถิติเปรียบเทียบรูปแบบการแข่งขันต่างๆ เพื่อกำหนดผลกระทบของระบบทัวร์นาเมนต์ ต่อโอกาสของทีม หรือผู้เล่นที่จะคว้าแชมป์ หรือได้อันดับหนึ่งในการแข่งขันกีฬา

รูปแบบการแข่งขัน ในลีกฟุตบอล แต่ละคู่จะพบกันสองครั้งเพื่อเล่นในบ้าน 1 นัดและนอกบ้าน 1 นัด ในขณะที่การแข่งขันรอบน็อคเอาท์ เช่นเอฟเอคัพ โดยปกติแล้วรอบนี้จะถูกจับสลาก เทนนิสยังใช้ระบบน็อคเอาท์ เพื่อไม่ให้ตัวเต็งเผชิญหน้ากันในช่วงแรกของการเดิมพัน แทงบอลออนไลน์ ต่อไปนี้เป็นรูปแบบการแข่งขันที่พบบ่อยที่สุด 5 รูปแบบ

1. ระบบของเกมที่มีการกำจัดผู้เข้าร่วม รูปแบบที่น่าพิศวงหรือที่เรียกว่า Olympic System, Playoffs หรือ Sudden Death เป็นระบบ คัดเลือกที่ผู้แข่งขันถูกกำจัดออกจากการแข่งขัน หลังจากแพ้การแข่งขัน ตัวอย่างคลาสสิกของการแข่งขันน็อคเอาท์ คือการแข่งขันฟุตบอลถ้วย จากสี่ลีกกีฬาที่สำคัญของอเมริกา มีเพียง NFL เท่านั้นที่ใช้ระบบนี้สำหรับรอบเพลย์ออฟทุกรอบ

2. ระบบของเกมที่มีการกำจัดผู้เข้าร่วม รูปแบบน็อคเอาท์ที่ลงตัวนั้นใช้เพื่อให้แน่ใจว่า ผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุดจะพบกันในช่วงท้ายของการแข่งขัน ซึ่งจะเป็นการเพิ่มระดับของการแข่งขัน และสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชมมากขึ้น จำเป็นต้องมีการให้คะแนนผู้เล่นอย่างเป็นทางการ เพื่อใช้ระบบการแข่งขันนี้ รูปแบบนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในเทนนิส ซึ่งอธิบายได้ว่าทำไมในช่วงแรกของการแข่งขัน Grand Slam เราไม่ได้เห็นการดวลกันระหว่าง Djokovic และ Murray

3. ระบบวงกลม ต่างจากรูปแบบน็อคเอาท์ ซึ่งมักใช้ในการแข่งขันบอลถ้วย ในระบบโรบินแบบเป็นรอบ แต่ละทีมจะผลัดกันแข่งขันกับผู้เข้าร่วมคนอื่นๆ ในทัวร์นาเมนต์ การแข่งขันของลีกฟุตบอลสมาคมส่วนใหญ่ของโลก เช่นพรีเมียร์ลีกและลาลีกา จัดขึ้นในระบบโรบินแบบกลม

4. ระบบของเกมถึงสองครั้งชนะ การแข่งขัน two-wins คือการแข่งขันระหว่างผู้เข้าร่วมสองคนหรือทีมที่หนึ่งทีม หรือผู้เล่นต้องชนะสองเกม เพื่อที่จะชนะสตรีค ตัวอย่างเช่น การแข่งขันแกรนด์สแลมหญิงจะเล่นได้ถึง 2 เซตที่ชนะ ในขณะที่ผู้ชายแข่งขันเพื่อชิงสามเซ็ต

5. ระบบสวิสคือรูปแบบทัวร์นาเมนต์ที่ไม่มีการน็อกเอาต์ ซึ่งมีจำนวนรอบที่แน่นอน แต่น้อยกว่ารอบโรบินอีเวนต์ เนื่องจากฝ่ายตรงข้ามไม่ได้ทำการแข่งขันสลับกัน ทีมหรือผู้เล่นที่มีคะแนนเท่ากัน จะเผชิญหน้ากันในแมตช์เดี่ยวในแต่ละรอบ ในการชนะการแข่งขันที่จัดขึ้นตามระบบสวิส

คุณต้องทำคะแนนให้ได้มากที่สุดเมื่อจบทุกรอบ รูปแบบการแข่งขันนี้ ใช้เมื่อมีผู้เข้าร่วมจำนวนมาก เนื่องจากในกรณีนี้ไม่สามารถใช้ระบบ Round robin ได้ การแข่งขันครั้งแรกที่จัดขึ้นภายใต้ระบบสวิส คือการแข่งขันหมากรุกในซูริก จึงเป็นที่มาของชื่อระบบสวิสใช้ไม่เพียงแต่ในหมากรุก แต่ยังใช้ในเกมอีสปอร์ต

 ผู้ตั้งกระทู้ Anime911 :: วันที่ลงประกาศ 2021-11-23 01:36:18


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลSAPA ENGINEERING CO.,LTD